Chính sách chất lượng

Chính sách chất lượng

Được phát triển từ nghề truyền thống cha ông từ bao đời tại vùng biển xứ Thanh. Mắm Lê Gia  xin cam kết chính sách chất lượng sản phẩm và chính sách bán hàng như sau:

A – CHÍNH SÁCH CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

1. Tất cả các sản phẩm nước mắm Lê Gia sản xuất đều có ghi rõ ràng nguồn gốc, ngày tháng sản xuất, hạn sử dụng phù hợp với tiêu chuẩn cơ sở đã công bố, được chi cục vệ sinh an toàn thực phẩm – sở Y Tế Thanh Hóa chứng nhận .

2. Tem nhãn và bao bì của mắm Lê Gia là thống nhất đúng với nhận dạng thương hiệu đã công bố và đăng ký trên website.

3. Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng, hàng do lỗi trong quá trình sản xuất.

4. Hoàn tiền 100% giá trị hàng hóa bán ra và chi phí vận chuyển cho lô hàng đó nếu sản phẩm, hàng hóa bán ra không đúng cam kết, do lỗi trong quá trình sản xuất (không bao gồm phí bốc xếp).

5. Sản phẩm, hàng hóa bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của công ty đã công bố tại TCCS.

6. Sản phẩm được bán giá cạnh tranh, luôn đảm bảo, chất lượng, quyền lợi nhà phân phối và người tiêu dùng.

B – CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG 

1.  Sự hài lòng của khách hàng là yếu tố quyết định sự sống còn của thương hiệu. Trong giao dịch bán hàng, luôn trung thực, ân cần, vui vẻ, nhiệt tình. Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim và lương tâm. Nếu quí khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ phục vụ nhân viên, vui lòng gọi trực tiếp tới bộ phân quản lý bán hàng điện thoại 0971.978.786 hoặc gửi về Email nuocmamlegia@gmail.com

2. Để đảm bảo đủ quyền lợi mua hàng xin quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân, doanh nghiệp và địa chỉ liên hệ. Chúng tôi không chịu trách nhiệm nếu thông tin bị thiếu dẫn đến việc giao hàng bị thất lạc, thất bại, chậm trễ hơn so với thời gian qui định. Tất cả thông tin của khách hàng được chúng tôi bảo mật và tuân đủ đúng quy định pháp luật về thông tin cá nhân.

3. Quí khách hàng thường xuyên được hưởng lợi ích từ các chương trình khuyến mãi, giảm giá của công ty. Đặc biệt đối với khách hàng truyền thống có doanh số hàng tháng cao.

4. Chúng tôi có chính sách riêng cho đại lý – quý khách vui lòng liên hệ số hotline: 0971.978.786