CÓ MỘT GIA VỊ GÂY THƯƠNG NHỚ…

CÓ MỘT GIA VỊ GÂY THƯƠNG NHỚ…

CÓ MỘT GIA VỊ GÂY THƯƠNG NHỚ…

 

Bún đậu mắm tôm, giả cầy, bún riêu cua, bún thang, ba chỉ om chuối đậu… đánh thức vị giác nhờ sự mặn mòi và hương vị độc đáo của mắm tôm.

Hương vị kén người nhưng lại có sức gây nghiện

Với những ai lỡ bén duyên các món có hương vị mắm tôm rồi thì nếu thiếu sẽ thấy bứt rứt như: Bún đậu mắm tôm, giả cầy Bắc, bún riêu cua đồng, ba chỉ om chuối đậu, bún thang… Và ở mỗi món ăn, mắm tôm ”biến hóa” lúc đưa đẩy đậm đà, lúc lắng xuống, lúc thoảng hương thôi mà ngon đến lạ.

Đặc trưng tạo nên thương hiệu mắm Lê Gia

Mắm tôm Lê Gia gây thương nhớ bởi nét mộc, màu sim chín, vị nồng đượm.

Nguyên liệu tự nhiên, an lành: Moi phải chọn lọc từ loại moi đi Hêu – là loại moi được sống ở tầng mặt, nên rât sạch, được vớt lên rồi rửa ngay trên biển, xếp vào rổ tre cho ráo nước.

 

Điều đặc biệt trong cách làm mắm tôm Lê Gia là việc ngâm ủ mắm trong các thùng gỗ Bời Lời, đặt trong nhà tôn kín. Gỗ Bời Lời là gỗ chịu mặn, dùng làm thùng gỗ ủ mắm, là nơi enzim phát triển tự nhiên và cho ra sản phẩm có mùi vị đặc trưng, thơm ngon.

 

Tất cả sản phẩm mắm tôm Lê Gia đều không hóa chất – không phụ gia bảo quản, phẩm màu, hương liệu và tuân thủ các quy định về an toàn vệ sinh thực phẩm.

Mắm tôm Lê Gia là một trong 20 sản phẩm được công nhận OCOP 5* Quốc gia.

Hệ thống phân phối sản phẩm

Nước mắm và các sản phẩm mắm Lê Gia được bán tại các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước (Winmart, Big C, Winmart+, AEON, MM Mega Market…) hệ thống cửa hàng mẹ và bé (Concung, Bibomart, Kidplaza,AvaKids…) và được xuất khẩu sang nhiều thị trường lớn: Mỹ, Nhật Bản, Úc, Hàn Quốc, Panama, Séc …

? Hiểu thêm về nước mắm Lê Gia hơn tại:

? Website: https://nuocmamlegia.com Hoặc http://nuocmamchobe.vn
⏯ Page: https://facebook.com/mamlegia
☎️ Hotline: 0971.978.786
☎️ email: info@mamlegia.com

Shopee Mall
https://shope.ee/10aFzK6fbu
Lazada Mall
https://www.lazada.vn/shop/nuoc-mam-le-gia