Điểm khác biệt trong sản phẩm mới: Mắm Kho Quẹt Lê Gia

Điểm khác biệt trong sản phẩm mới: Mắm Kho Quẹt Lê Gia

1. Nguồn nguyên liệu chọn lọc 

Nước mắm cốt truyền thống:

Nước mắm Lê Gia- Cốt đặc biệt, chắt lọc tinh túy sau 2 năm ủ cá cơm tươi, muối hạt tinh khiết trong thùng gỗ Bời Lời, hoàn toàn thuần khiết, tự nhiên và sạch, cho sản phẩm mắm kho quẹt hương vị đậm đà đặc trưng. Ngọt dịu bùi ngùi, béo ngậy.

>>>>>>>Xem ngay cách sản xuất nước mắm cốt truyền thống sạch đến từ Lê Gia

Hành & tỏi: Được lấy từ đảo Lý Sơn – nơi làm ra những củ tỏi, củ hành nổi tiếng
Tiêu Phú Quốc: Vị tiêu cay dịu đặc trưng trong nồi mắm kho quẹt được lấy từ hạt tiêu ở đảo ngọc Phú Quốc.
Tôm sắt – tôm nõn biển tự nhiên: Được nuôi trồng và đánh bắt tự nhiên từ đầm nuôi tôm và vùng biển tại xã Hoằng Phụ, Hoằng Hóa, Thanh Hóa. Với những mẻ tôm tươi xanh và chế biến trực tiếp ngay khi vào bờ. Tạo nên vị ngọt lịm và cũng không kém phần
Thịt lợn sạch: Lợn được cho ăn bã rượu, bột cám ngô và rau được nuôi trồng tự nhiên tại vùng quê Hoằng Phụ, Hoằng Hóa, Thanh Hóa
Đường Thốt nốt: Vị ngọt thanh món mắm kho quẹt được tạo từ vị ngọt béo ngậy, tự nhiên của đường thốt nốt.

2- Cầu kỳ trong phương pháp chế biến 

Bí quyết tỉ lệ và sự cầu kỳ cẩn thận trong phương pháp chế biến đến từ chuyên gia ẩm thực tạo nên sản phẩm mắm kho quẹt có hương vị đặc trưng.
 Vị mặn của nước mắm ngon truyền thống, cay cay của tiêu sọ, thơm của tiêu xanh, hành tỏi phi, béo của tép mỡ hòa với nhau thành một hỗn hợp nước chấm tuyệt vời.

3- Đa dạng trong cách sử dụng 

Dùng mắm kho quẹt sẽ là gia vị cho các món chấm rau, củ quả luộc thêm tuyệt vời, gia tăng giá trị dinh dưỡng và giá trị của mâm cơm gia đình.
Mắm Kho Quẹt là thành phần không thể thiếu trong Cơm Cháy Kho Quẹt, món ăn tưởng chừng đơn giản nhưng lại rất được ưa chuộng.
Có thể dùng Kho Quẹt trong tất cả các món chấm luộc. Hay chỉ đơn giản là chén cơm trắng đối với anh sinh viên xa nhà. Bổ sung thêm giá trị dinh dưỡng và thêm sức khỏe cho công cuộc học hành thiếu thốn vất vả.