GÓI TRỌN TINH HOA – VƯƠN RA THẾ GIỚI

GÓI TRỌN TINH HOA – VƯƠN RA THẾ GIỚI

🌸🌸 Trong suốt hơn 365 ngày liên tục không ngừng nghỉ, với sự giám sát, chăm sóc từng thùng mắm như những đứa con của mình. Lê Gia đã tạo ra một sản phẩm mắm tôm đặc biệt, chinh phục được trái tim du khách trong nước và ngoài nước.

Mọi khâu của quá trình sản xuất đều được kiểm soát và chăm chút tối ưu theo quy trình chuẩn đạt chứng nhận HACCP. Sản phẩm được kiểm định bởi phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế (Intertek).

                    Gói trọn tinh hoa – Vươn ra thế giới

Hàn Quốc là thị trường khó tính bởi các quy định gắt gao về nhập khẩu thực phẩm. Nhưng là thị trường lớn khi sử dụng mắm tôm cho cả người bản địa và người Việt.

Mắm tôm Lê Gia rất vinh hanh khi đã chinh phục được thị trường Hàn Quốc khó tính. Đây không chỉ là hoạt động thương mại thuần túy. Mà nó còn là việc xuất khẩu văn hóa ẩm thực, quốc hồn quốc túy của cha ông đến bạn bè quốc tế.

Lê Gia đang nỗ lực cố gắng để tiếp tục cải thiện nâng cao chất lượng sản phẩm. Và chinh phục thêm nhiều thị trường các nước khác, nhất là các nước có đông kiều bào sinh sống. Để kiều bào có thêm hương vị từ quê nhà, khiến quê hương trở nên gần hơn.

𝘉𝘢̣𝘯 𝘤𝘰́ 𝘣𝘪𝘦̂́𝘵 đ𝘪̣𝘢 𝘤𝘩𝘪̉ 𝘮𝘶𝘢 𝘮𝘢̆́𝘮 𝘵𝘰̂𝘮 𝘯𝘨𝘰𝘯, 𝘴𝘢̣𝘤𝘩 & 𝘢𝘯 𝘵𝘰𝘢̀𝘯?
👉 👉 Link đặt giao hàng toàn quốc: http://mamtom.nuocmamlegia.com/
Hoặc inbox để lại [SDT] tư vấn viên Lê Gia sẽ liên hệ bạn.

☎️ Hotline tư vấn: 0971.978.786 hoặc 0868.298.786.
📥 Email: info@mamlegia.com
🌐 Website: https://nuocmamlegia.com/
🏚 Văn phòng Hà Nội: 38 Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.

#nuocmamtruyenthong #mamlegia #tinhtuytubienme #nuocmamcacom #nuocmamcot 
#mamtep #ruoccha #giavinuocmam #mamtom #mamtomsach #mamtomlegia