LÝ DO MẮM LÊ GIA LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC TỔ CHỨC – DOANH NGHIỆP KHI CẦN BIẾU TẶNG

LÝ DO MẮM LÊ GIA LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN CỦA CÁC TỔ CHỨC – DOANH NGHIỆP KHI CẦN BIẾU TẶNG

LÝ DO mắm lê gia luôn là sự lựa chọn của các tổ chức –  doanh nghiệp KHI CẦN BIẾU TẶNG

Khi bạn cần bày tỏ tình cảm, lòng tri ân của mình với những người thân yêu dịp cuối năm, có nhiều phương án mà bạn có thể hướng tới.  Món quà, không quan trọng ở giá trị vật chất mà trên hết là tình cảm, chân thành, yêu quý gửi trao và nhất là ý nghĩa của lời chúc được thể hiện qua hộp quà tặng.

Mắm Lê Gia món quà tri ân dành tặng người trân quý

Ngày nay, mọi người thường có xu hướng tặng những món quà có lợi cho sức khỏe, đồng thời thể hiện sự quan tâm tinh tế và chân thành của người tặng. Đây cũng được xem là lời chúc an lành khởi đầu năm mới thuận lợi. Việc chọn quà biếu tết tưởng chừng như đơn giản, nhưng là bài toán rất khó với nhiều người. Vì món quà vừa phải thể hiện tình cảm, tâm ý của người gửi, vừa phải có giá trị sử dụng cho người nhận.

Món quà truyền thống thiết thực, ý nghĩa

Vượt qua vai trò là gia vị trong gian bếp, nước nắm dần trở thành sợi dây tinh thần kết nối tâm hồn những người xa quê để mỗi lần thưởng thức, hình ảnh quê nhà lại gợi về trong ký ức. Nó giúp mỗi người Việt nhớ về những bữa cơm nhà, sự đoàn viên, những điều giản dị, ấm áp tình yêu thương bên mâm cơm của mẹ.

Nước mắm Lê Gia góp phần tạo nên bữa cơm giản dị, đầm ấm

Không những vậy, đặc sản nước mắm ngày nay còn là món quà tinh tế, ý nghĩa được trao tay trong những ngày trọng đại như lễ, Tết. Theo quan niệm “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” của ông cha, việc tặng nước mắm dịp đầu năm cũng là trao gửi thêm sự mặn mà, đậm đà tình cảm đến người nhận.

 

Mắm Lê Gia gửi trao sự mặn mà, đậm đà đến người nhận

Chén nước mắm trong mâm cỗ tết, hay là một xách nước mắm sang trọng, chuẩn ngon dâng lên bàn thời gia tiên, là một minh chứng sinh động, khắc họa rõ nét đao lý “uống nước nhớ nguồn” và những truyền thống tốt đẹp của dân tộc từ ngàn đời nay

Những set quà sang trọng, ý nghĩa, thiết thực

Đem tặng nước mắm và các sản phẩm mắm Lê Gia vừa đáp ứng được tất cả các tiêu chí của một quà tặng tết vừa thiết thực, sang trong, ý nghĩa

Lê Gia luôn là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp, tổ chức uy tín khi lựa chọn quà tặng tết nói chung và sản phẩm mắm truyền thống nói riêng  Bởi các lý do sau đây:

CHẤT LƯỢNG VÀ UY TÍN HÀNG ĐẦU

Sử dụng phương pháp nén gài truyền thống trong các thùng gỗ Bời Lời lớn, cùng với kinh nghiệm và sự tận tâm những nghệ nhân lành nghề mang đến các sản phẩm an lành- tự nhiên – vị thanh – mùi dịu.

 

Chắt lọc tinh túy sau 2 năm là những giọt mắm mặn nồng tròn vị

Với đội ngũ nghệ nhân làm mắm giàu kinh nghiệm, tận tâm, kết hợp với tri thức với truyền thống bản địa, cùng năng lực sản xuất lớn được kiểm soát bởi hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 22000: 2018 đã giúp Lê Gia có được sự tin yêu của người tiêu dùng

Những điểm khác biệt tạo ra nước mắm Lê Gia

Trong nhiều dòng nước mắm trên thị trường, Nước mắm Lê Gia nhận được sự tin yêu của người tiêu dùng thông qua các hệ thống siêu thị rộng khắp (Vinmart, Vinmart+,  AEON , Big C/Go/Top Market (MB), MM Mega Market, Co.Op Mart (MB) … hệ thống cửa hàng mẹ và bé (Concung, Bibomart, Kidplaza…)

Các đối tác của Lê Gia ngày càng được mở rộng và phát triển

Từ những nguyên liệu chọn lọc tự nhiên từ biển mẹ, kết hợp với tâm huyết, một nắng hai sương của người làm mắm, Lê Gia đã mang đên tay người tiêu dùng sản phẩm mắm truyền thống nguyên chất: NGON và LÀNH.

Tỉ mẩn từng khâu sản xuất và sự cần lao của những người làm mắm gửi gắm vào từng giọt mắm vàng tươi hổ phách

 Chỉ cần một cái chạm nhẹ nơi đầu lưỡi, người thưởng thức có thể cảm nhận được tâm huyết cũng như nỗi niềm của những người làm ra sản phẩm.

  • Nước mắm Lê Gia truyền thống chắt lọc tinh túy sau 2 năm ủ nén gài truyền thống với cá cơm béo mập và muối hạt tinh khiết trong thùng gỗ
  • Tự nhiên- truyền thống – không phụ gia- không can thiệp
  • Mùi thơm bùi – đậm đà hậu vị – màu hổ phách đẹp
  • Độ đạm tự nhiên (36N-38N), 50% đạm acid amin và chứa gần 20 acid amin có lợi.

Chất lượng của Lê Gia đã vươn ra tầm thể giới

Lê Gia tự hào xuất khẩu văn hóa ẩm thực cha ông đến nhiều thị trường khó tính trên thê giới: Nhật Bản,  Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc…

Nước mắm và mắm tôm Lê Gia là một trong số 43 sản phẩm trên toàn quốc, được vào vòng xét duyệt cuối cùng sản phẩm OCOP 5 sao Quốc Gia. Trải qua nhiều vòng chấm khắt khe bởi các cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành, Sáng 26-5-2021, tại Hà Nội, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp quốc gia đã họp và tổ chức đánh giá để chọn ra các sản phẩm OCOP 5sao Quốc gia. Kết quả có 20 sản phẩm được đề nghị Thủ tướng Chính phủ công nhận sản phẩm OCOP 5 sao trên tổng số gần 5.000 sản phẩm OCOP được xếp hạng.

Mắm tôm Lê Gia vinh hạnh là 1 trong 20 sản phẩm OCOP 5 sao Quốc gia

Mắm tôm Lê Gia vinh hạnh là 1 trong 20 sản phẩm OCOP 5 sao Quốc Gia.  Đó không chỉ là khẳng định cho chất lượng, các tiêu chí toàn diện của sản phẩm OCOP Quốc Gia mà còn là trách nhiệm và vinh hạnh lớn lao cho Lê Gia.

Các chứng nhận Uy tín của Lê Gia

Ngoài các chứng nhận quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP- ISO 22000: 2018) với các tiêu chuẩn, kiểm định bởi các hệ thống phòng Lab hàng đầu, thỏa mãn các yêu cầu của những thị trường xuất khẩu khó tính nhất, mắm tôm Lê Gia còn đạt nhiều chứng nhận có uy tín khác: Sản phẩm CNTB tiêu biểu Quốc gia 2021, Hàng VN chất lượng cao và Hàng VN Chất lượng cao chuẩn hội nhập….

Năng lực sản xuất và hệ thống phân phối của Lê Gia

 

THIẾT KẾ SANG TRỌNG – HỘP QUÀ ĐA DẠNG

Không chỉ là nước mắm, Lê Gia còn sản xuất, kinh doanh nhiều sản phẩm mang đậm văn hóa biển có thể đóng gói thành quà tặng thiết thực, ý nghĩa: Mắm tép, mắm kho quẹt, mắm nêm, gia vị hoàn chỉnh, các sản phẩm chế biến từ hải sản, Thịt chưng mắm tép, chà bông tép biển, chà bông Tôm sú… Các sản phẩm đa dạng với giá trị cốt lõi là sản phẩm tự nhiên – truyền thống, vừa thiết thưc. Điều đó tạo nên sự đa dạng trong lựa chọn. Có rất nhiều sản phẩm, phương án với nhiều mức giá để phục vụ nhiều nhu cầu của Quý khách.

Sự đa dạng trong các phương án hộp quà tặng Lê Gia

Những sản phẩm được chắt lọc tinh túy từ biển mẹ, với sự sự đầu tư trong thiết kế bao bì đã tạo nên những sản phẩm quà tặng thiết thực và sang trọng.

Bao bì được thiết kế tùy biến theo yêu cầu với đầy đủ phương án từ tinh tế đến cao cấp. Cầm bao bì trên tay, người được tặng sẽ cảm nhận được sự trân quý cùng tình cảm của người tặng.

Hộp quà thiết kế sang trọng, thiết thực

Những sản phẩm được chắt lọc tinh túy từ biển mẹ, với sự sự đầu tư trong thiết kế bao bì đã tạo nên những sản phẩm quà tặng thiết thực và sang trọng. Không chỉ là món quà phù hợp trao tặng những người trân quý vào dịp quan trọng, lễ tế mà còn là tinh hoa văn hóa ẩm thực của cha ông, đồng hành cùng bữa cơm an lành của người Việt.

Lê Gia luôn đề  cao hương vị tình thân trong mỗi bữa cơm của người Việt

PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP & TẬN TÂM

Chúng tôi thấu hiểu quỹ thời gian của quý khách hàng hạn hẹp. Bởi vậy, tất cả các hoạt động bán hàng của chúng tôi phải đảm bảo tiết kiệm thời gian và công sức nhất cho khách hàng bao gồm: tư vấn nhiệt tình, đặt hàng thuận tiện, hợp đồng, hóa đơn tài chính sẵn sàng, giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ sau bán hàng chu đáo.

Lê Gia luôn mong muốn đem lại trải nghiệm khách hàng tốt nhất

Lê Gia luôn phục vụ quý khách bằng sự tân tâm nhất. Chúng tôi muốn mang lại dịch vụ và trải nghiệm khách hàng tốt nhất bằng sự nỗ lực, tận tâm như cách làm ra sản phẩm. Mọi nhu cầu của quý khách sẽ được lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp.

 

Chúng tôi sẵn sàng thiết kế miễn phí, tư vấn giải pháp phù hợp, theo yêu cầu và mong muốn  của quý khách. Chúng tôi thấu hiểu quỹ thời gian của quý khách hàng hạn hẹp. Bởi vậy, tất cả các hoạt động bán hàng của chúng tôi phải đảm bảo tiết kiệm thời gian và công sức nhất cho khách hàng bao gồm: tư vấn nhiệt tình, đặt hàng thuận tiện, hợp đồng, hóa đơn tài chính sẵn sàng, giao hàng nhanh chóng, hỗ trợ sau bán hàng chu đáo.

Tìm hiểu thêm về các giải pháp quà tặng tại:

https://nuocmamlegia.com/giai-phap-qua-tang-tinh-hoa-am-thuc-bien

🙋 Hiểu thêm về  mắm Lê Gia hơn tại:
🏠 Website: https://nuocmamlegia.com

⏯ Page: https://facebook.com/mamlegia

☎️ Hotline: 0971.978.786 / 0868.298.786

☎️ email: info@mamlegia.com/kinhdoanh@mamlegia.com