MÂM CƠM NGÀY TẾT – MẶN NGỌT HƯƠNG VỊ ĐOÀN VIÊN

MÂM CƠM NGÀY TẾT – MẶN NGỌT HƯƠNG VỊ ĐOÀN VIÊN

🎁🎁  Với mỗi người, Tết có rất nhiều điều để nhớ. Trẻ con thì mong đến Tết để được xúng xính diện quần áo đẹp, được đi chơi, được lì xì; Tết với người lớn thì nhiều nỗi lo toan hơn nhưng vẫn là khoảng thời gian được mong chờ để cùng nhau quây quần, cùng ôn lại những kỷ niệm, tổng kết một năm đã qua và cùng chào đón một năm mới. Trong nhiều cảm xúc đẹp đó, mâm cơm ngày Tết luôn có một sức mạnh tinh thần to lớn khiến mỗi người dù đi đâu xa cũng mong ngóng quay về.

               Tết truyền thống – Tặng mắm truyền thống

Có những món ăn nhất định phải được ăn trong ngày Tết. Đó là những món ăn đã trở thành kỷ niệm, đã là sợi dây gắn kết tất cả các thành viên trong gia đình.

Mâm cơm ngày Tết luôn thịnh soạn hơn bình thường vì… Tết mà. Ngày thường có đơn giản, thiếu thốn như thế nào, nhưng Tết thì phải đủ đầy, trước hết để thể hiện lòng thành kính dâng cúng ông bà, tổ tiên, sau đó là để gia đình cùng quây quần bên nhau, để cùng thưởng thức những món ăn cả nhà cùng ưa thích. Đối với những đứa con xa quê, Tết là những ngày như được bé lại trong tình yêu thương của cha mẹ, được đòi mẹ nấu cho những món ăn mình thích. Vì dù có bao nhiêu tuổi, đối với cha mẹ, con cái vẫn luôn nhỏ bé, cần được che chở yêu thương.

Vì Tết mà..
Vì Tết là để trao nhau yêu thương
Vì Tết là gửi gắm cho nhau những lời chúc tốt lành “Thuận buồm xuôi gió”.

                    Set quà “Thuận Buồm Xuôi Gió”

🎊 𝑻𝒓𝒂𝒐 𝒎𝒂̆́𝒎 𝑳𝒆̂ 𝑮𝒊𝒂 – 𝑻𝒆̂́𝒕 𝒕𝒉𝒆̂𝒎 đ𝒂̣̂𝒎 đ𝒂̀!

► GIÁ: 298.000đ/1 hộp quà.
► Link chi tiết tại: https://quatang.nuocmamlegia.com/
► Thành phần hộp quà gồm: 01 chai Nước mắm Lê Gia Cốt đặc biệt 525ml, 01 Hũ kho quẹt Lê Gia 240g, 1 Hộp bánh phồng Hàu Bayaki 200g.

☎️ Hotline tư vấn: 0971.978.786 hoặc 0868.298.786.
📥 Email: info@mamlegia.com
🌐 Website: https://nuocmamlegia.com/
🏚 Văn phòng Hà Nội: 38 Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.

#mamlegia #nuocmamtruyenthong #mamsachlegia #hopquatang 
#hopquatet #quatangtet #thuanbuomxuoigio #tinhtuytubienme