MẮM TÔM HÀNG ĐẦU CHO NHÀ HÀNG BÚN ĐẬU – CHẢ CÁ

MẮM TÔM HÀNG ĐẦU CHO NHÀ HÀNG BÚN ĐẬU – CHẢ CÁ

MẮM TÔM HÀNG ĐẦU CHO NHÀ HÀNG BÚN ĐẬU – CHẢ CÁ

Chất lượng của mắm tôm là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của nhà hàng Bún đậu, chả cá. Khẳng định được chất lượng vượt trội với mùi thơm bùi vị ngọt thanh và hoàn toàn tự nhiên, mắm tôm Lê Gia đã chinh phục được các khách hàng khó tính trong và ngoài nước. Mắm tôm Lê Gia đã xuất khẩu và có mặt tại các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Nga, Nam Phi, Panama… Đặc biệt, mắm tôm Lê Gia là sự lựa chọn hàng đầu cho nhà hàng Bún đậu, chả cá được tin dùng bởi những nhà hàng bún đậu, chả cá hàng đầu. Hãy cùng tìm hiểu những lý do để mắm tôm Lê Gia luôn là lựa chọn hàng đầu của các quán ăn, nhà hàng bún đậu, chả cá

Mắm Tôm Lê Gia được nhiều hệ thống nhà hàng lớn tin dùng 

MẮM TÔM LÊ GIA – CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI

Từ con tôm (ruốc/khuyết/moi) biển tươi trộn muối hạt tinh khiết, ủ lên men tự nhiên trong thùng gỗ đặt trong nhà kín. Sau 12 tháng chăm sóc, những mẻ mắm thơm dịu, vị thanh, màu sim chin hoàn toàn tự nhiên được tạo thành mắm tôm Lê Gia.

Quy trình sản xuất truyền thống an lành, tự nhiên

  • Sản phẩm được ủ trong thùng gỗ, theo quy trình khép kín theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000: 2018
  • Mắm tôm sạch truyền thống và hoàn toàn tự nhiên.
  • Ngọt lành vị đạm – thơm bùi dịu nhẹ

Quy trình sản xuất khác biệt làm cho mắm tôm Lê Gia có chất lượng vượt trội

Một trong những điều khác biệt trong cách sản xuất mắm tôm Lê Gia, ngoài nguyên liệu tuyển chọn thì việc lên men tự nhiên với sự chăm sóc cầu kỳ trong thùng gỗ đặt trong nhà kín của Lê Gia giúp cho sản phẩm thơm ngon khác biệt. Trong môi trường như vậy, với sự chăm sóc của những nghệ nhân lành nghề, các enzim tự nhiên sẽ giúp phân giải từ từ và hoàn toàn triệt để từ protein trong thịt moi/ruôc thành acid amin cuối cùng. Chính Acid amin được phân giải một cách thuận lợi và triệt để tạo nên mùi thơm bùi – màu sim chín và vị ngọt tự nhiên của sản phẩm.

Ủ mắm trong trong thùng gỗ là điểm khác biệt làm nên chất lượng mắm Lê Gia

Ngoài ra, những con moi, ruốc được lựa chọn tươi xanh, đánh bắt đúng vụ, vỏ mỏng, nhiều thịt trộn theo tỉ lệ vàng với muối hạt tinh khiết (để lâu) là yếu tố tiên quyết giúp mắm tôm Lê Gia trở nên thơm ngon khác biệt.

Chất lượng mắm tôm quyết định sự thành công của nhà hàng bún đậu, chả cá.

Không thể thiếu sự chăm sóc cầu kỳ, tỉ mẩn, lành nghề của những nghệ nhân làm mắm Lê Gia với hệ thống quản lý chất lượng theo ISO 22000: 2018 giúp tạo nên sản phẩm đáp ứng những yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Lựa chọn những con moi biển tươi ngon nhất để đạt được chất lượng mắm tôm

Từ sự chăm chút chọn lọc nguyên liệu, đến phương pháp sản xuất, cùng với tình yêu và kinh nghiệm gia truyền, mắm tôm Lê Gia đã chinh phục được những khách hàng khó tính, nổi lên như là thương hiệu mắm tôm hàng đầu.

Mắm tôm Lê Gia là sản phẩm được tin yêu nhất tại các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước : Winmart, Winmart+,  AEON , Big C/Go (MB), MM Mega Market, Co.Op Mart, Co.Op Food…

Mắm tôm Lê Gia gia vị không thể thiếu của món chả cá

Mắm tôm Lê Gia cũng được khẳng định uy tín và được hệ thống nhà hàng chả cá và bún đậu hàng đầu tin dùng: Chả cá Anh Vũ, chả cá Lã Vọng, Chả cá Ngon…

ĐƯỢC TIN DÙNG BỞI HỆ THỐNG NHÀ HÀNG CHẢ CÁ – BÚN ĐẬU UY TÍN

Mắm tôm Lê Gia trở thành trợ thủ đắc lực cho các nhà hàng bún đậu, chả cá, được nhiều hệ thống nhà hàng chả cá, bún đậu tin dùng (Anh Vũ, Ngon, phở Lý Quốc Sư, Phất Lộc, Gia Ngư, , Mẹt…) và rất nhiều hệ thống bếp ăn, nhà hàng, quán bia, khách sạn uy tín khác.

Nước mắm  và mắm tôm Lê Gia là sự lựa chọn tối ưu cho các hệ thống nhà hàng, chả cá, bún đậu.

Lê Gia vinh hạnh và tự hào ki được đóng góp nhỏ vào thành công chung của các hệ thống nhà hàng uy tín. 

CHỨNG NHẬN UY TÍN

Nước mắm và mắm tôm Lê Gia là một trong số 43 sản phẩm trên toàn quốc, được vào vòng xét duyệt cuối cùng sản phẩm OCOP 5 sao Quốc Gia. Trải qua nhiều vòng chấm khắt khe bởi các cơ quan quản lý nhà nước chuyên ngành, Sáng 26-5-2021, tại Hà Nội, Hội đồng đánh giá, phân hạng sản phẩm OCOP cấp quốc gia đã họp và tổ chức đánh giá để chọn ra các sản phẩm OCOP 5sao Quốc gia. Kết quả có 20 sản phẩm được đề nghị Thủ tướng Chính phủ công nhận sản phẩm OCOP 5 sao trên tổng số gần 5.000 sản phẩm OCOP được xếp hạng.


Mắm tôm Lê Gia – sản phẩm  OCOP Quốc Gia 5 sao

Mắm tôm Lê Gia vinh hạnh là 1 trong 20 sản phẩm OCOP 5 sao Quốc Gia.  Đó không chỉ là khẳng định cho chất lượng, các tiêu chí toàn diện của sản phẩm OCOP Quốc Gia mà còn là trách nhiệm và vinh hạnh lớn lao cho Lê Gia.

Ngoài các chứng nhận quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP- ISO 22000: 2018) với các tiêu chuẩn, kiểm định bởi các hệ thống phòng Lab hàng đầu, thỏa mãn các yêu cầu của những thị trường xuất khẩu khó tính nhất, mắm tôm Lê Gia còn đạt nhiều chứng nhận có uy tín khác: Sản phẩm CNTB tiêu biểu Quốc gia 2021, Hàng VN chất lượng cao và Hàng VN Chất lượng cao chuẩn hội nhập….  

Giấy chứng nhận OCOP 5 sao cấp quốc giaCác chứng nhận Uy tín của Lê Gia

 

DỊCH VỤ HỖ TRỢ TẬN TÂM

Với giá trị cốt lõi An lành – Tự nhiên ; Chân thành – Tin Cậy ; Tận Tâm- Nhân Bản đội ngũ Lê Gia luôn phục vụ bằng trái tim và lành nghề nhất. Chúng tôi chân thành trong các mối quan hệ, giữ chữ Tín và lành nghề.

Lê Gia đề cao sự uy tín – tận tâm và lành nghề

Lê Gia mong muốn hợp tác cùng phát triển, chúng tôi luôn cố gắng là chuyên gia và lành nghề nhất trong lĩnh vực của mình.

Minh chứng rõ nhất là sự đánh giá, ủng hộ của khách hàng, đối tác, trong đó có những đối tác lớn, hệ thống nhà hàng bún đậu, chả cá uy tín , hệ thống siêu thị trong nước đến những đối tác xuất khẩu, bạn hàng quốc tế.

Ngoài mắm tôm, Lê Gia còn cung cấp các gia vị khác cho hệ thống nhà hàng, chả cá, bún đậu: Nước mắm – mắm tép – dầu điều màu…

Tất cả đẩy đủ hồ sơ, giấy tờ với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo.

Nước mắm Lê Gia được tin dùng bởi hệ thống phở, bún nổi tiềng

 

XUẤT KHẨU ĐẾN NHIỀU THỊ TRƯỜNG KHÓ TÍNH

Không chỉ khẳng định thương hiệu hàng đầu trong nước, mắm tôm Lê Gia còn là mặt hàng xuất khẩu chủ lực tới nhiều quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Nga, Nam Phi, Panama….và đang xúc tiến xuất khẩu đến các thị trường Mỹ, Châu Âu…

Mắm tôm Lê Gia tại hệ thống siêu thị ở Đài Loan

Một trong những món quà xách phổ biến, nhiều nhất của những kiều bào thường mang đi mỗi lần về nước là các sản phẩm mắm Lê Gia trong đó có mắm tôm.

Chia sẻ của những người Việt tại nơi xa xứ, mắm tôm và các sản phẩm mắm, giúp họ có được cảm giác “ở nhà” khi phải sống và làm việc tại nước ngoài. Không chỉ là khẩu vị trong các món ăn hàng ngày mà còn là hương vị quê nhà cùng những tình cảm quê hương. Việc xuất khẩu mắm tôm không chỉ đơn thuần là hoạt động thương mại thuần túy mà còn là xuất khẩu được văn hóa ẩm thực cha ông, của người Việt ra thế giới.

Lê Gia hạnh phúc xen lẫn tự hào và sẽ luôn cố gắng để có thể làm tốt hơn mỗi ngày.

Mắm tôm Lê Gia đã xuất khẩu thành công đến nhiều thị trường khó tính.

  • Hiểu thêm về mắm Lê Gia hơn tại:
    ? Website: https://nuocmamlegia.com
  • Page: https://facebook.com/mamlegia
  • Tiktok : https://www.tiktok.com/@mam_le_gia

☎️ Phone:   0971.978.786  ; Email: kinhdoanh@mamlegia.com

Tham khảo truyền thông nói về mắm tôm Lê Gia

Mặn mòi hương vị biển khơi

https://special.nhandan.vn/nuoc-mam-truyen-thong/index.html

Mắm tôm Lê Gia – Từ hương vị truyền thống đến OCOP 5 sao quốc gia 

https://www.youtube.com/watch?v=JeDKj52zBdc

https://baothanhhoa.vn/kinh-te/san-pham-ocop-5-sao-quoc-gia-dinh-cao-hay-diem-khoi-dau-moi/150563.htm

https://bnews.vn/le-gia-tu-mam-tom-truyen-thong-den-san-pham-ocop-5-sao-quoc-gia/202854.html

Khát vọng nâng tầm nước mắm truyền thống: E- magazine

https://baothanhhoa.vn/kinh-te/e-magazine-le-gia-khat-vong-nang-tam-mam-truyen-thong/149718.htm

Mắm Lê Gia: Sản xuất ở góc làng, bán hàng khắp thế giới

https://cafebiz.vn/mam-le-gia-san-xuat-o-goc-lang-ban-hang-khap-the-gioi-2022013114443663.chn?fbclid=IwAR2GGfjaSZrbfhXkltMr-8vldPRUR3vSUGSWRm0W9zG88O-8vYii0873fkU