MẮM TÔM LÊ GIA – XUẤT KHẨU HÀN QUỐC

MẮM TÔM LÊ GIA – XUẤT KHẨU HÀN QUỐC

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở sản xuất mắm tôm nhưng không phải đơn vị nào cũng đạt được tiêu chuẩn xuất khẩu.

Mắm Lê Gia vinh hạnh khi mang văn hóa cha ông ra thế giới khi xuất khẩu thành công mắm tôm sạch Lê Gia sang thị trường Hàn Quốc khó tính.

CHẤT LƯỢNG ĐẾN TỪ QUY TRÌNH LÀM KHÁC BIỆT

Mắm tôm Lê Gia thơm ngon, khác biệt, chiếm được sự tin yêu của nhiều khách hàng nhờ quy trình sản xuất cầu kỳ và khác biệt.

Cầu kỳ chọn lọc nguyên liệu

Mấu chốt quyết định hũ mắm tôm ngon, là nguồn nguyên liệu phải chuẩn, từ moi, đến muối đều phải được chọn lọc và kiểm nghiệm kĩ lưỡng. Moi làm mắm Lê Gia lựa chọn thời điểm vào tháng 7 – 10 âm lịch . Đây là lúc moi trưởng thành nhiều thịt , vỏ mỏng cho ra được những sản phẩm mắm tôm đạt chất lượng nhất.

Moi làm mắm Lê Gia là moi săm văn – loại moi sống ở tầng nước mặt nên tươi ngon và sạch hơn. Ngay sau khi được vớt lên để ráo nước, được tiến hành ủ muối ngay để đảm bảo cho ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

 Moi hêu tươi được lựa chọn cẩn thận 

Muối làm Mắm Lê Gia sử dụng muối hạt tinh khiết được lấy từ Bà Rịa Ninh Thuận. Muối được lưu kho ít nhất 2 năm cho trôi hết những thành phần chát đắng gây bất lợi cho sản phẩm.

Muối hạt tinh khiết Bà Rịa – Ninh Thuận

Cầu kỳ trong phương pháp

Sau khi moi và muối đã được trộn đều theo tỷ lệ thích hợp. Nhà sản xuất cần lựa chọn thùng ủ mắm chuyên dụng để đảm bảo sự nguyên bản của mắm.

Mắm Lê Gia sử dụng thùng gỗ Bời Lời để ủ mắm. Bởi, đó là loại gỗ có khả năng chịu mặn tốt, là nơi lý tưởng để các enzym phát triển tự nhiên. Cho ra sản phẩm có mùi vị đặc trưng, thơm ngon, tinh túy nhất.

Sau hơn 12 tháng cầu kỳ chăm sóc, bằng kinh nghiệm và tâm huyết của nhà thùng. Những mẻ mắm môm màu sim chín, mùi thơm bùi dịu nhẹ, vị ngọt thanh được kiểm định và đóng chai tạo thành mắm tôm Lê Gia.

Mắm tôm Lê Gia được sản xuất trong thùng gỗ theo chuẩn HACCP

Trong suốt hơn 365 ngày liên tục không ngừng nghỉ, với sự giám sát, chăm sóc từng thùng mắm như những đứa con của mình. Lê Gia đã tạo ra một sản phẩm mắm tôm đặc biệt, chinh phục được trái tim du khách trong nước và ngoài nước.

Mọi khâu của quá trình sản xuất đều được kiểm soát và chăm chút tối ưu theo quy trình chuẩn đạt chứng nhận HACCP. Sản phẩm được kiểm định bởi phòng thí nghiệm đạt tiêu chuẩn quốc tế (Intertek)

Mắm tôm Lê Gia chinh phục thị trường Hàn Quốc

Hàn Quốc là thị trường khó tính bởi các quy định gắt gao về nhập khẩu thực phẩm. Nhưng là thị trường lớn khi sử dụng mắm tôm cho cả người bản địa và người Việt.

Mắm tôm Lê Gia rất vinh hanh khi đã chinh phục được thị trường Hàn Quốc khó tính. Đây không chỉ là hoạt động thương mại thuần túy. Mà nó còn là việc xuất khẩu văn hóa ẩm thực, quốc hồn quốc túy của cha ông đến bạn bè quốc tế.

Chúng tôi đang nỗ lực cố gắng để tiếp tục cải thiện nâng cao chất lượng sản phẩm. Và chinh phục thêm nhiều thị trường các nước khác, nhất là các nước có đông kiều bào sinh sống. Để kiều bào có thêm hương vị từ quê nhà, khiến quê hương trở nên gần hơn.

Xác nhận thông quan cho container Mắm tôm Lê Gia 

Mắm tôm Lê Gia xuất khẩu sang Hàn Quốc 

Mắm Lê Gia đang chuẩn bị xuất khẩu xe hàng mắm tôm thứ 2 sang Hàn Quốc. Với mong muốn đem ẩm thực của cha ông giới thiệu đến bạn bè quốc tế. Mắm Lê Gia không ngừng cố gắng, đẩy mạnh sản xuất và đem gia vị sạch đến mọi nhà.

Lô hàng chuẩn bị xuất khẩu sang Hàn Quốc

Hiện tại, các sản phẩm mắm Lê Gia bày bán tại: 

– Hệ thống siêu thị Vinmart Miền Bắc, hệ thống Vinmart+  Hà Nội (Vinmart tiện lợi), Qmart

– Các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch tại HN (Sói Biển, Bac Tôm, Tâm Đạt, Biggreen, Topgreen, Tomita…) và đại lý tại một số tỉnh trên toàn quốc.

>>Liên hệ hotline: 0971.978.786 để được tư vấn và đặt hàng!