TẶNG MẮM LÊ GIA – CẢ NHÀ GẮN KẾT

TẶNG MẮM LÊ GIA – CẢ NHÀ GẮN KẾT

TẶNG MẮM LÊ GIA – CẢ NHÀ GẮN KẾT

🎁 𝗛𝗼̣̂𝗽 𝗾𝘂𝗮̀ 𝗠𝗮̆́𝗺 𝗟𝗲̂ 𝗚𝗶𝗮: Đ𝗮̣̂𝗺 𝗧𝗲̂́𝘁 – Đ𝗮̣̂𝗺 𝗧𝗶̀𝗻𝗵 – Đ𝗮̣̂𝗺 𝗖𝗵𝗮̂́𝘁 𝗟𝘂̛𝗼̛̣𝗻𝗴

Tết không chỉ là khởi đầu của một năm mới mà còn là lúc để bạn thể hiện sự biết ơn của mình đối với bậc sinh thành. Vì vậy, quà tết là món đồ không thể thiếu trong dịp đầu năm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên tặng quà gì cho bố mẹ để thể hiện được tấm lòng của mình.

Tặng mắm Lê Gia – Cả nhà gắn kết 

Bố mẹ ngày càng lớn tuổi, việc chăm sóc sức khỏerất quan trọng. Chính vì thế, việc lựa chọn các thực phẩm thơm ngon nhưng phải an toàn, tự nhiên là quà tặng sẽ rất ý nghĩa. Các thực phẩm này sẽ rất tốt cho sức khỏe người lớn tuổi.

>>>  GỢI Ý QUÀ TẶNG MẸ Ý NGHĨA, THIẾT THỰC 

>>>> SET QUÀ TẶNG TẾT TRÒN VỊ CHO NGƯỜI TRÂN QUÝ

Lựa chọn món quà thiết thực ý nghĩa cho người thân 

Từ những con cá cơm tươi xanh, béo mập, ủ với muối tinh Bà Rịa – Ninh Thuận trong thùng gỗ Bời Lời – những tinh túy của biển mẹ, những người làm mắm Lê Gia gửi trọn tâm huyết, vào những những thùng gỗ, một nắng hai sương, chăm sóc cầu kỳ để sau 2 năm, những giọt nước mắm vàng rơm hổ phách, vị ngọt thanh, mùi thơm dịu được chắt chiu đóng hộp tạo thành món quà: Nước mắm Cốt đặc biệt Lê Gia.

Trao mắm Lê Gia – Tết thêm đậm đà 

Hộp xách 2 chai nước mắm Cốt đặc biệt – Lê Gia, món quà tinh túy nhất từ biển mẹ như lời chúc an nhiên, với hậu vị đậm đà mang đến bữa cơm an vui, bình yên cho gia đình.

► Link chi tiết tại: https://bit.ly/hop-qua-tinh-tuy-tu-bien-me
► Hộp quà tặng gồm 2 chai nước mắm Lê Gia Cốt đặc biệt 525ml.

—————

Nước mắm và các sản phẩm mắm Lê Gia được bán tại các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước (Vinmart, Vinmart+,  AEON , Big C/Go/Top Market (MB), MM Mega Market, Co.Op Mart (MB) … hệ thống cửa hàng mẹ và bé (Concung, Bibomart, Kidplaza…) và được xuất khẩu sang nhiều thị trường lớn: Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc, Myanmar, Nam Phi…

🙋 Hiểu thêm về nước mắm Lê Gia hơn tại:
🏠 Website: https://nuocmamlegia.com Hoặc http://nuocmamchobe.vn

⏯ Page: https://facebook.com/mamlegia

☎️ Hotline: 0971.978.786 / 0868298786

☎️ email: info@mamlegia.com

🙋 Mua hàng online tại:

– Shopee: https://shopee.vn/shop/36177659/search

– Lazada: https://bom.to/c2Btbb

– Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mam-le-gia?t=product