TRAO GỬI YÊU THƯƠNG & SỰ HIẾU KÍNH QUA MÓN QUÀ LÊ GIA

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG & SỰ HIẾU KÍNH QUA MÓN QUÀ LÊ GIA

TRAO GỬI YÊU THƯƠNG & SỰ HIẾU KÍNH QUA MÓN QUÀ LÊ GIA

Mỗi dịp Tết đến xuân về luôn là cơ hội để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn, sự trân trọng đến với những người mình yêu quý. Bất kỳ ai cũng mong muốn mang đến điều tốt đẹp nhất cho mọi người thân yêu vào những ngày đầu năm.

Cuộc sống hối hả với bộn bề lo toan đã phần nào vô tình lấy đi những khoảnh khắc đầm ấm, sum họp gia đình mà chúng ta luôn trân quý nhất. Cả năm “tha phương cầu thực”, thì Tết chính là dịp duy nhất để mỗi người có cơ hội được trở về với quê hương, trở về với gia đình, trở về với bữa cơm của mẹ, vòng tay của cha.

Cuối năm là dịp đại gia đình Đoàn viên, món quà từ Lê Gia trao gửi những yêu thương trọn vẹn

Tết không chỉ là khởi đầu của một năm mới mà còn là lúc để bạn thể hiện sự biết ơn của mình đối với bậc sinh thành. Vì vậy, quà tết là món đồ không thể thiếu trong dịp đầu năm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết nên tặng quà gì cho bố mẹ để thể hiện được tấm lòng của mình.

Món quà đơn giản nhưng thế hiện được tấm lòng của những người con dịp Tết đến Xuân về

Bố mẹ ngày càng lớn tuổi, việc chăm sóc sức khỏe là rất quan trọng. Chính vì thế, việc lựa chọn các thực phẩm thơm ngon nhưng phải an toàn, tự nhiên là quà tặng sẽ rất ý nghĩa. Các thực phẩm này sẽ rất tốt cho sức khỏe người lớn tuổi.

Những món quà từ Lê Gia luôn an toàn cho sức khỏe, phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình

Với mục đích trở thành món quà “cực phẩm” được trao tay vào những dịp quan trọng. Nước mắm Lê Gia đã gửi trọn tình yêu vào hộp quà Tinh túy từ biển mẹ với thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Thiết kế  được lấy cảm hứng thiết kế từ biển, chất liệu sang trọng, cầu kỳ từng chi tiết, tào thành sản phẩm vừa giữ được nét truyền thống vừa được cách điệu một cách đầy quý phái.

Hộp quà thiết kế sang trọng, ý nghĩa

 Đây là là món quà rất phù hợp cho nhu cầu biếu tặng, thể hiện tình yêu, sự hiếu kính, trân trọng của người tặng dành cho những người quan trọng và yêu thương, bởi vì những sản phẩm mang tinh hoa từ biển mẹ – cả nhà ai cũng cần dùng trong dịp tết – cho mâm cơm sum vầy, đoàn viên thêm ý nghĩa là một gợi ý không thể bỏ qua khi lựa chọn quà biếu tặng trong mỗi dịp lễ tết.

Hộp quà Tinh túy từ biển mẹ của Lê Gia thiết kế sang trọng, đa dạng nhu cầu sử dụng  

Không chỉ là thưởng thức ẩm thực mà còn là trải nghiệm văn hóa thông qua những món quà, gia vị chứa đựng giá trị truyền thống cha ông từ ngàn đời. Chúng tôi hy vọng những tinh túy từ biển mẹ sẽ được cùng quý khách hàng gửi tặng những người thân yêu nhất, để những giá trị tốt đẹp được lan tỏa.

Những sản vật tinh túy từ biển cả Lê Gia tạo nên món quà Tình thân 

Gói trọn những sản vật tinh túy từ biển mẹ, với sự tận tâm và lành nghề trong các bao bì tinh tế tạo thành những giải pháp quà tặng Lê Gia.  Những tình cảm và lời chúc tốt lành: Phúc như Đông Hải – Thuận Buồm Xuôi Gió … được thể hiện trọn vẹn, ý nghĩa.

Thuận buồm xuôi gió Set quà cùng lời chúc rất ý nghĩa

Cách giải pháp quà tặng 2023 tại Lê Gia

Nước mắm và các sản phẩm mắm Lê Gia được bán tại các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước (Vinmart, Vinmart+,  AEON , Big C/Go/Top Market (MB), MM Mega Market, Co.Op Mart (MB) … hệ thống cửa hàng mẹ và bé (Concung, Bibomart, Kidplaza…) và được xuất khẩu sang nhiều thị trường lớn: Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc, Myanmar, Nam Phi…

? Hiểu thêm về nước mắm Lê Gia hơn tại:
? Website: https://nuocmamlegia.com Hoặc http://nuocmamchobe.vn

⏯ Page: https://facebook.com/mamlegia

☎️ Hotline: 0971.978.786 / 0868298786

☎️ email: info@mamlegia.com

? Mua hàng online tại:

– Shopee: https://shp.ee/g3y7evb /

– Lazada: https://www.lazada.vn/shop/nuoc-mam-le-gia?path=index.htm

– Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mam-le-gia