VÌ SAO NƯỚC MẮM LÊ GIA LÀ TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO BẾP ĂN, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, QUÁN PHỞ, BÚN CHẢ, CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT THỰC PHẨM

VÌ SAO NƯỚC MẮM LÊ GIA LÀ TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO BẾP ĂN, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, QUÁN PHỞ, BÚN CHẢ, CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT THỰC PHẨM

VÌ SAO NƯỚC MẮM LÊ GIA LÀ TRỢ THỦ ĐẮC LỰC CHO BẾP ĂN, NHÀ HÀNG, KHÁCH SẠN, QUÁN PHỞ, BÚN CHẢ, CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT THỰC PHẨM

Là nhà sản xuất mắm truyền thống có năng lực và uy tín trên thị trường, Lê Gia luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho những nhà hàng, bếp ăn, khách sạn, quán phỏ, bún chả, các cơ sở sản xuất giò chả, thực phẩm lớn là bởi những những lý do sau:

Năng lực sản xuất của Lê Gia – Đảm bảo đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường

  • Sản phẩm đa dạng với chất lượng cao: Không chỉ sản xuất nhiều dòng nước mắm theo nhu cầu sử dụng, Lê Gia còn có những loại mắm truyền thống (mắm tôm, mắm tép, mắm ruốc) và gia vị thực phẩm tự nhiên với giá cả phù hợp nhu cầu sử dụng của kênh Horeca.

  • Hậu vị thanh – mùi thơm dịu – an lành – tự nhiên: Các sản phẩm mắm Lê Gia đều có mùi thơm bùi dịu nhẹ, hậu vị đậm đà, thanh dịu. Nó đến từ kỹ thuật sản xuất nén gài truyền thống công phu, cầu kỳ và giúp góp phần mang lại giá trị cho các món ăn có sử dụng Mắm Lê Gia.

Nước mắm Lê Gia góp phần mang lại hương vị chuẩn cho các món ăn truyền thống

  • Uy tín – chuyên nghiệp và tận tâm: Các sản phẩm mắm Lê Gia được bán tại các hệ thống siêu thị trên toàn quốc, được xuất khẩu tới nhiều nước trên thế giới, với các chứng nhận uy tín (Hàng VNCLC, OCOP 5 sao Quốc gia, ISO 22000, HACCP). Lê Gia còn phục vụ bằng trái tim với sự chân thành – tin cậy và tận tâm, đồng hành cùng phát triển với khách hàng và đối tác.

Các sản phẩm của Lê Gia đều đạt chứng nhận uy tín, đảm bảo về chất lượng

Chúng tôi hiểu rằng, sự lựa chọn loại gia vị, nước mắm và mắm có vai trò quan trọng, đôi khi là quyết định đến sự thành công chung của thương hiệu kinh doanh, không chỉ giá cả mà quan trọng hơn là uy tín thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

Hiện tại các sản phẩm của Lê Gia đã và đang đồng hành cùng rất nhiều hệ thống Nhà hàng lớn

Rất nhiều hệ thống lớn đã tin dùng Lê Gia và Lê Gia vinh hạnh đã được đồng hành lâu dài với rất nhiều hệ thống lớn: Có thể sơ bộ ví dụ: hệ thống chả cá Anh Vũ, chả cá Ngon, Hệ thống bún đậu Phất Lộc, Phở Lý Quốc Sư, Hệ thống chuỗi cửa hàng Vinachao, hệ thông trường quốc tế Montessori, Sakurai, công ty sản xuất giò chả Vissan…  

Lê Gia mong được đồng hành cùng quý đối tác, để góp phần làm nên những bữa ăn an lành – tự nhiên – hương vị truyền thống – thơm ngon trọn vị.

☎️ Hotline: 0971.978.786 / 0868.298.786. Email: info@mamlegia.com

 Mua hàng online tại: