MẮM TÔM LÊ GIA XUẤT KHẨU

MẮM TÔM LÊ GIA XUẤT KHẨU

Khẳng định được chất lượng vượt trội với mùi thơm bùi vị ngọt thanh và hoàn toàn tự nhiên. Mắm tôm Lê Gia đã chinh phục được các khách hàng khó tính trong và ngoài nước. Mắm tôm Lê Gia đã xuất khẩu và có mặt tại các quốc gia Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Nga, Nam Phi, Panama. Việc xuất khẩu sản phẩm được ví như: hộ chiếu ẩm thực của người Việt, không chỉ là hoạt động kinh tế – thương mại thuần túy mà còn là xuất khẩu được văn hóa cha ông đến bạn bè quốc tế.

ĐIỂM ĐẶC BIỆT CỦA MẮM TÔM LÊ GIA

Từ con tôm (ruốc/khuyết/moi) biển tươi trộn muối hạt tinh khiết. Ủ lên men tự nhiên trong thùng gỗ theo phương pháp nén gài truyền thống. Sau 12 tháng chăm sóc, những mẻ mắm thơm dịu, vị thanh, màu sim chin hoàn toàn tự nhiên được tạo thành mắm tôm Lê Gia.

  • Sản phẩm được ủ trong thùng gỗ, theo quy trình khép kín đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
  • Mắm tôm sạch truyền thống, không hóa chất, hoàn toàn tự nhiên.
  • Ngọt bùi vị đạm – thơm bùi vị mắm – mùi dịu nhẹ – vị ngọt thanh

Quy trình sản xuất khác biệt làm cho mắm tôm Lê Gia trở nên đặc biệt

Từ sự chăm chút chọn lọc nguyên liệu, đến phương pháp sản xuất, cùng với tình yêu và kinh nghiệm gia truyền. Mắm tôm Lê Gia đã chinh phục được những khách hàng khó tính, nổi lên như là thương hiệu mắm tôm hàng đầu

Được hệ thống nhà hàng chả cá hàng đầu tin dùng: Chả cá Anh Vũ, chả cá Lã Vọng, Chả cá Ngư ông

Được nhiều cửa hàng bún đậu uy tín tin dùng: Phất Lộc, Ngõ Trạm, Thuận lộc, Mạc Văn Khoa, cô Thủy Thương Mại…

Là mắm tôm có mặt ở trên kệ hệ thống siêu thi Vinmart+ (Một trong những hệ thống khắt khe bậc nhất). Là mắm tôm có sản lượng bán tốt nhất tại các hệ thống siêu thị, cửa hàng thực phẩm sạch.

KHÁCH HÀNG CỦA MẮM TÔM LÊ GIA Ở NƯỚC NGOÀI LÀ AI

Không chỉ khẳng định thương hiệu hàng đầu trong nước. Mắm tôm Lê Gia còn là mặt hàng xuất khẩu chủ lực tới nhiều quốc gia: Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Nga, Nam Phi, Panama.

Một trong những món quà xách phổ biến, nhiều nhất tay việt kiều thường mang đi mỗi lần về nước là các sản phẩm mắm Lê Gia trong đó có mắm tôm.

Chia sẻ của những người Việt tại nơi xa xứ, mắm tôm và các sản phẩm mắm, giúp họ có được cảm giác “ở nhà” khi phải sống và làm việc tại nước ngoài. Không chỉ là khẩu vị trong các món ăn hàng ngày mà còn là hương vị quê nhà cùng những tình cảm quê hương.

Bình dân như món canh riêu nấu mắm tôm kèm theo một bát cà pháo hay đơn thuần chỉ là thịt luộc chấm mắm tôm (hoặc mắm tôm chưng thịt). Sang chảnh hơn là các món bún đậu, chả cá.. tất cả hương vị quê nhà sẽ gói trọn trong bát mắm tôm chuẩn vị cùng với các món ăn thuần Việt.

Ngoài người Việt thì một số dân tộc khác cũng chuộng mắm tôm: Đài Loan, Hàn Quốc dùng làm chế biến trong các món ăn đặc trưng truyền thống. Có nhiều trường hợp thực khách nước ngoài đặc biệt thích thú với mắm tôm, mắm tép và các món mắm truyền thống của người Việt.

Câu chuyện về phái đoàn Triều Tiên, thích thú mắm tép trong hội nghị thượng đỉnh là một minh họa sống động cho sức hút của mắm truyền thống Việt Nam.

https://vietnamnet.vn/vn/thoi-su/tin-anh/loai-mam-dac-biet-phai-doan-trieu-tien-muon-thu-khi-an-trua-o-ha-noi-510995.html

Mắm tôm – nét độc đáo trong văn hóa ẩm thực của người Việt

LÊ GIA – MANG TINH HOA VĂN HÓA ẤM THỰC CHA ÔNG ĐẾN BẠN BÈ QUỐC TẾ

Không có dân tộc nào trên thế giới có nền ẩm thực phong phú và đặc biệt là các sản phẩm mắm độc đáo như ở Việt Nam.  Nước mắm và các sản phẩm mắm được ví như quốc hồn quốc túy của cha ông ta. Là hộ chiếu ẩm thực của người Việt ra thế giới. Ẩm thực là một thành tố quan trọng trong văn hóa. Đó là sức mạnh mềm của một quốc gia.

Lê Gia luôn cố gắng gìn giữ và phát huy những giá trị truyền thống của cha ông ngàn đời để lại. Cố gắng làm ra những sản phẩm nguyên bản, tự nhiên và an toàn, tốt nhất không chỉ cung cấp cho đồng bào mà còn xuất khẩu, giới thiệu đến bạn bè khắp năm châu.

Việc xuất khẩu mắm tôm không chỉ đơn thuần là hoạt động thương mại thuần túy mà còn là xuất khẩu được văn hóa ẩm thực cha ông, của người Việt ra thế giới.

 

Tờ khai thông quan xuất khẩu mắm tôm

Mắm tôm Lê Gia được đóng vào container “đi ra thế giới”

 

👉👉Nước mắm, các sản phẩm mắm  Lê Gia được bán tại

– Hệ thống siêu thị Vinmart  và hệ thống Vinmart+, Big C (miền Bắc); AEON,

– Hệ thống cửa hàng mẹ và bé (Concung, Bibomart, Kidplaza…)

– Các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch và đại lý tại HN và các tỉnh phía Bắc (Sói Biển, Bac Tôm, Tâm Đạt, Biggreen, Topgreen, Tomita…).

🙋 Hiểu thêm về nước mắm Lê Gia hơn tại:

🏠 Website: https://nuocmamlegia.com Hoặc http://nuocmamchobe.vn

⏯ Page: https://facebook.com/mamlegia

☎️ Hotline: 0971.978.786

☎️ email: info@mamlegia.com