NHẬN QUÀ TẾT LINH ĐÌNH – RINH NGAY VẠN ƯU ĐÃI

NHẬN QUÀ TẾT LINH ĐÌNH – RINH NGAY VẠN ƯU ĐÃI

📣📣📣  Chiết khấu ngay 10% & tặng 01 mắm tép hũ thủy tinh 280g đến từ Lê Gia khi mua combo 3 xách hộp quà Tết 𝗧𝗵𝘂𝗮̣̂𝗻 𝗯𝘂𝗼̂̀𝗺 𝘅𝘂𝗼̂𝗶 𝗴𝗶𝗼́!

📣📣📣 Thời gian áp dụng: 8/1/2021 -> 16/1/2021.

𝐶ℎ𝑎̆́𝑡 𝑙𝑜̣𝑐 𝑡𝑖𝑛ℎ ℎ𝑜𝑎 𝑡𝑢̛̀ 𝑏𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑐𝑎̉ – Đ𝑒̂́𝑛 𝑚𝑜́𝑛 𝑞𝑢𝑎̀ 𝑇𝑒̂́𝑡 𝑠𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 đ𝑎̂̀𝑦 𝑛𝑔ℎ𝑖̃𝑎 𝑡𝑖̀𝑛ℎ…
► GIÁ: 298.000đ/1 hộp quà.
► Thành phần hộp quà gồm: 01 chai Nước mắm Lê Gia Cốt đặc biệt 525ml, 01 Hũ kho quẹt Lê Gia 240g, 1 Hộp bánh phồng Hàu Bayaki 200g.
► Link chi tiết tại: https://quatang.nuocmamlegia.com/
Năm 2020 sắp kết thúc với nhiều biến động và mọi người đang mong chờ một năm mới 2021 sắp đến mang đến nhiều hi vọng, những điều tốt đẹp hơn. Khoảng thời gian đầu năm cũng là dịp mà mọi người có cơ hội mua sắm sau một năm làm việc vất vả, đồng thời cũng là dịp để chúng ta thể hiện sự yêu thương với gia đình bằng những món quà Tết ý nghĩa cùng những câu chúc Tết Tân Sửu 2021 thật hay dành tặng cho bố mẹ, ông bà vào dịp năm mới.

Với 3 Set “Thuận Buồm Xuôi Gió” nhận ngay ưu đãi 10% và tặng 1 hũ mắm tép thủy tinh

𝐶𝑜́ 𝑔𝑖̀ 𝑐ℎ𝑎̆́𝑡 𝑙𝑜̣𝑐 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝐻𝑜̣̂𝑝 𝑞𝑢𝑎̀ 𝑇ℎ𝑢𝑎̣̂𝑛 𝑏𝑢𝑜̂̀𝑚 𝑥𝑢𝑜̂𝑖 𝑔𝑖𝑜́????

✅ 𝑲𝒉𝒐 𝒒𝒖𝒆̣𝒕: Ăn cùng cơm trắng, cơm cháy, rau củ phù hợp để chống “ngán” ngày Tết. Tiện lợi hơn khi dùng ngay, hoặc hâm nóng.

 

✅ 𝑷𝒉𝒐̂̀𝒏𝒈 𝒉𝒂̀𝒖: Chiên giòn ăn giòn rụm, ăn nhâm nhi cùng với gỏi, ăn khai vị, ăn vặt rất hợp dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là nam giới. Lý do là bởi phồng hàu được làm từ loại thực phẩm “siêu kẽm”, giúp các chàng trai luôn giữ vững phong độ dù phải thường xuyên uống bia rượu.

 

✅ 𝑵𝒖̛𝒐̛́𝒄 𝒎𝒂̆́𝒎 𝒄𝒐̂́𝒕 đ𝒂̣̆𝒄 𝒃𝒊𝒆̣̂𝒕: Từ cá cơm than ủ với muối tinh trong thùng gỗ Bời Lời, đặt dưới nhà tôn kín, theo phương pháp truyền thống, sau 18-24 tháng, lên men tự nhiên, những dòng nước cốt ban đầu, nguyên chất, không pha, được rút nỏ, nhỉ ra từng giọt sóng sánh, mùi thơm dịu, đỏ tươi màu hổ phách, đậm đà hậu vị được đóng chai tạo nên nước mắm Lê Gia- Cốt đặc biệt. Nước mắm Lê Gia – góp thêm gia vị cho bữa cơm đầm ấm, đậm đà hương vị Việt.
☎️ Hotline tư vấn: 0971.978.786 hoặc 0868.298.786.
📥 Email: info@mamlegia.com
🏚 Văn phòng Hà Nội: 38 Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.