• HỘP QUÀ THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ SỐ 3 – HỘP QUÀ Ý NGHĨA CHÀO XUÂN GIÁP THÌN0

HỘP QUÀ THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ SỐ 3 – HỘP QUÀ Ý NGHĨA CHÀO XUÂN GIÁP THÌN

308.000 vnđ
Hộp quà tặng sang trọng gồm có:
  • 1 chai nước mắm Lê Gia Cốt đặc biệt 525ml 
  • 1 Hũ Kho quẹt 
  • 1 Hũ Thịt chưng mắm tép Lê gia
  • Giao hàng toàn quốc
  • Hương vị truyền thống
  • Thanh toán sau khi nhận hàng
Thông tin chi tiết
Mô tả sản phẩm

Thuận buồm xuôi gió câu chúc mang nhiều ý nghĩa. Từ xa xưa ở tất các các dịp trọng đại ông cha ta thường chúc nhau sức khỏe, chúc cho thuận buồm xuôi gió. Đây là câu chúc bình an, thuận lợi, thành công trôi chảy trong cuộc sống. 

Đối với người kinh doanh câu chúc ” Thuận buồm xuôi gió” với ước nguyện mọi mục tiêu đều viên mãn, thành công tránh xa những điều xui xẻo, thuận mua vừa bán. 

Cánh buồm no gió vượt qua mọi khó khăn đầy ý nghĩa dành tặng cho người thân yêu

Đối với những người đi làm ăn xa, món quà thể hiện sự quan tâm đối với những người làm ăn xa, sinh sống nơi đất khách quê người. Cầu mong vạn dặm bình an, không gặp khó khăn, gian truân. Mọi sự hanh thông đến với người thân yêu.

 

Các SET quà Thuận buồm xuôi gió tại Lê Gia đa dạng phù hợp cho mọi đối tượng

Ý nghĩa của ” Thuân buồm xuôi gió” trong cuộc sống là Thuận và xuôi chỉ về cùng một phía. Hoàn toàn không có sự mâu thuẫn, trái ngược. Cứ theo đà mà giương cánh buồm, liên tục tiến lên. Buồm và gió là hình ảnh ẩn dụ tượng trưng cho mối quan hệ luôn tương trợ lẫn nhau. Trong cuộc sống chúng ta luôn gặp đầy rẫy những khó khăn, thách thức, những tác động từ bên ngoài. “Thuận buồm xuôi gió” là lời nguyện cầu, mong ước luôn gặp may mắn, thuận lợi trong công việc, được mọi người yêu mến, quý nhân phù trợ.

 

Nước mắm món quà Đậm Đà cho Xuân mới mọi điều hanh thông

Cùng với ý nghĩa đó Lê Gia chúng tôi đã chắt lọc những món quà từ biển mẹ tạo ra SET quà ” Thuận buồm xuôi gió” mang theo những lời chúc tốt đẹp nhất đến quý khách hàng. Đây cũng là lựa chọn để chúng ta tặng những người thân yêu, đồng nghiệp, bạn bè dịp Tết đến xuân về. 

Hộp quà ” Thuận buồm xuôi gió” món quà đầy ý nghĩa

Lê Gia đã gửi gắm tâm huyết, chắt lọc tinh túy từ biển mẹ trong thiết kế hộp đẹp sang trọng có tên : Thuận Buồm Xuôi Gió.
Một hộp gồm 01 chai nước mắm Lê Gia nguyên cốt, ủ từ cá cơm với muối hạt trong thùng gỗ với thời gian 2 năm, mùi thơm dịu, vị đậm đà, kết hợp với 01 Kho quẹt phù hợp với các món ăn chống ngán (rau củ, xôi, cơm…) ngày tết và vị thơm ngon và giàu dinh dưỡng, tiện lợi với Thịt chưng mắm tép Lê Gia là món quà cả nhà ai cũng cần dùng trong dịp tết là một gợi ý không thể bỏ qua khi lựa chọn quà biếu tặng trong mỗi dịp lễ tết.
SET quà thuận buồm xuôi gió – Lựa chọn quà biếu tặng trong mỗi dịp lễ Tết 
Nếu như ông bà ta dùng lời chúc: Phúc như Đông Hải để chỉ sự đủ đầy, dạt dào thì hình ảnh cánh buồm căng gió lướt đi trên đại dương xanh thẳm tượng trưng cho công việc thuận lợi. Một năm mới thuận lợi là điều ai cũng mong mỏi, nhất là những đối tác kinh doanh, sau một năm 2022 đầy khó khăn.
Thuận lợi sẽ mang lại thành công và thịnh vượng.Đó cũng là những mong ước và lời chúc của Mắm Lê Gia gửi trọn trong món quà: Thuận buồm xuôi gió.
Lời chúc của Mắm Lê Gia gửi trọn trong món quà: Thuận buồm xuôi gió
? ??̣̂? ???̀ ??̂́? “????̣̂? ???̂̀? ???̂? ???́”:
? GIÁ: 298.000đ/1 hộp quà.
? Link chi tiết tại:
? Thành phần hộp quà gồm: 01 chai Nước mắm Lê Gia Cốt đặc biệt 525ml, 01 hũ thịt chưng mắm tép Lê Gia, 01 Hũ kho quẹt Lê Gia.
?? Tham khảo ngay giải pháp quà tặng Tết 2023 phù hợp dành cho bạn: Giải pháp quà tặng tinh hoa ẩm thực biển Lê Gia
? Gọi ngay 0868298786 để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng nhất.
? Hiểu thêm về nước mắm Lê Gia hơn tại:
☎️ Hotline: 0971.978.786 / 0868298786
☎️ email: info@mamlegia.com