THẾ NÀO LÀ NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG

THẾ NÀO LÀ NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG

Nước mắm truyền thống là sản phẩm được làm hoàn toàn theo phương pháp ủ chượp truyền thống, tự nhiên, an toàn. Nước mắm truyền thống ngon (hay còn gọi là nước mắm cốt nguyên chất) phải được chắt cốt từ với thành phần duy nhất chỉ cá và muối.

                  Thế nào là nước mắm truyền thống

Quá trình này sẽ giúp thịt cá ngâm dầm trong muối mặn và phân giải các protein từ đơn giản đến phức tạp cùng các acid amin có lợi cho sức khỏe. Các acid amin này đều được tổng hợp từ những enzim có sẵn trong hệ tiêu hóa và trong thịt cá, giúp nước mắm truyền thống khi chắt cốt có vị ngọt hậu, mặn ngọt hài hòa và thật tự TỰ NHIÊN, NGUYÊN CHẤT, SẠCH mà không cần đến bất cứ sự can thiệp nào của hương liệu, phụ gia hay máy móc công nghệ.

Với mong muốn lưu giữ những giá trị truyền thống, Mắm Lê Gia mang đến dòng sản phẩm nước mắm cốt đặc biệt với hương vị đậm đà, chuẩn nguyên chấtan toàn cho bữa cơm của từng gia đình Việt.

Vì sức khỏe của cả nhà, hãy chọn nước mắm truyền thống của Lê Gia.

??̛?̛́? ??̆́?, ??́? ??̉? ?ℎ?̂̉? ??̆́? ??̂ ??? đ?̛?̛̣? ??́? ??̣? ℎ?̣̂ ?ℎ?̂́?? ???̂? ?ℎ?̣ ??????? ??̀ ℎ?̣̂ ?ℎ?̂́?? ???????+, ???? ??????, ??? ? (???̂̀? ??̆́?); ????, ℎ?̣̂ ?ℎ?̂́?? ??̛̉? ℎ?̀?? ??̣ ??̀ ??́ (???????, ????????, ????????…) ??́? ℎ?̣̂ ?ℎ?̂́?? ??̛̉? ℎ?̀?? ?ℎ?̛̣? ?ℎ?̂̉? ??̣?ℎ ??̀ đ?̣? ??́ ??̣? ?? ??̀ ??́? ??̉?ℎ ?ℎ?́? ??̆́? (??́? ???̂̉?, ??? ??̂?, ??̂? Đ?̣?, ????????, ????????, ??????…)

? ??̛?̛́? ??̆́? ??̂́? đ?̣̆? ???̣̂?:

★ GIÁ: 89.000Đ/ Chai 525ml.
★ Xem chi tiết sản phẩm tại: http://bit.ly/2nuoc-mam-cot-le-gia

—————

??Nước mắm, các sản phẩm mắm  Lê Gia được bán tại

– Hệ thống siêu thị Vinmart  và hệ thống Vinmart+, Big C (miền Bắc); AEON,

– Hệ thống cửa hàng mẹ và bé (Concung, Bibomart, Kidplaza…)

– Các hệ thống cửa hàng thực phẩm sạch và đại lý tại HN và các tỉnh phía Bắc (Sói Biển, Bac Tôm, Tâm Đạt, Biggreen, Topgreen, Tomita…).

? Hiểu thêm về nước mắm Lê Gia hơn tại:

? Website: https://nuocmamlegia.com Hoặc http://nuocmamchobe.vn

⏯ Page: https://facebook.com/mamlegia

☎️ Hotline: 0971.978.786

☎️ email: info@mamlegia.com

Link Tiki, Shopee giao hàng toàn quốc tại nhà:

https://tiki.vn/cua-hang/mam-le-gia

https://shopee.vn/nuocmamlegia