Món quà tinh túy – Tặng người trân quý

Món quà tinh túy – Tặng người trân quý

📣📣📣 “TẾT SÁT ĐÍT” RỒI – TẶNG QUÀ GÌ CHO BA MẸ ĐÂY ???

Theo quan niệm “đầu năm mua muối, cuối năm mua vôi” của ông cha, việc tặng nước mắm nói riêng và các sản vật từ Biển dịp đầu năm cũng là trao gửi thêm sự mặn mà, đậm đà tình cảm đến người nhận. Mâm cơm sum vầy ngày tết thực sự chỉ trọn vẹn hương vị khi có chai nước mắm truyền thống chuẩn ngon và các món ăn, gia vị phù hợp với ngày tết.

Lê Gia đã gửi gắm tâm huyết, chắt lọc tinh túy từ biển mẹ trong thiết kế hộp đẹp sang trọng có tên: Thuận Buồm Xuôi Gió. Một hộp gồm 01 chai nước mắm Lê Gia nguyên cốt, ủ từ cá cơm với muối hạt trong thùng gỗ với thời gian 2 năm, mùi thơm dịu, vị đậm đà, kết hợp với 01 mắm Kho quẹt phù hợp với các món ăn chống ngán (rau củ, xôi, cơm…) ngày tết và vị giòn rụm, thơm ngon và giàu dinh dưỡng từ bánh Phồng Hàu Bayaki là món quà cả nhà ai cũng cần dùng trong dịp tết là một gợi ý không thể bỏ qua khi lựa chọn quà biếu tặng trong mỗi dịp lễ Tết.

                Món quà Tinh Túy – Tặng người trân quý

⛔️ 03 Lý do để chọn hộp quà: THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ LÊ GIA

👉 Chắt lọc tinh túy từ biển mẹ để mang đến những sản phẩm tự nhiên, thơm ngon, tiện lợi: Nước mắm cốt Lê Gia đậm đà hậu vị, kho quẹt Lê Gia, hương vị hài hòa, bánh phồng hàu Bayaki, thơm ngon, giòn dụm.
👉 Hộp quà thiết kế sang trọng, đẹp mắt, cùng lời chúc ý nghĩa: Thuận Buồm Xuôi Gió.
👉 Giá tiền hợp lý (chưa đến 300K) cho một món quà sang trọng, ý nghĩa cho mâm cơm ngày tết sum vầy, tròn vị.

Một năm rất vất vả đã qua và lời chúc hanh thông, thuận lợi là điều ai cũng mong mỏi cho năm mới. Tình cảm gói trọn trong hộp quà là lời chúc cực kỳ ý nghĩa dành tặng những người thân yêu.

                   Set quà “Thuận Buồm Xuôi Gió”

►► Mắm Lê Gia gợi ý những người con phương xa món quà Tết ý nghĩa gửi tặng mẹ kính cha: 𝗛𝗼̣̂𝗽 𝗾𝘂𝗮̀ 𝘁𝗲̂́𝘁 “𝗧𝗵𝘂𝗮̣̂𝗻 𝗯𝘂𝗼̂̀𝗺 𝘅𝘂𝗼̂𝗶 𝗴𝗶𝗼́”:

► GIÁ: 298.000đ/1 hộp quà.
► Link chi tiết tại: https://quatang.nuocmamlegia.com/
► Thành phần hộp quà gồm: 01 chai Nước mắm Lê Gi Cốt đặc biệt 525ml, 01 Hũ kho quẹt Le Gia 240g, 1 Hộp bánh phồng Hàu Bayaki 200g.

☎️ Hotline tư vấn: 0971.978.786 hoặc 0868.298.786.
📥 Email: info@mamlegia.com
🌐 Website: https://nuocmamlegia.com/
🏚 Văn phòng Hà Nội: 38 Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.

#mamlegia #nuocmamtruyenthong #mamsachlegia #hopquatang #hopquatet 
#quatangtet #thuanbuomxuoigio #tinhtuytubienme