THIẾT KẾ MẮM TÔM LÊ GIA MỚI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

THIẾT KẾ MẮM TÔM LÊ GIA MỚI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

THIẾT KẾ MẮM TÔM LÊ GIA MỚI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT

Để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người tiêu dùng và hướng đến thị trường xuất khẩu, chúng tôi đã thay đổi thông tin, cập nhật nhận diện trên thiết kế mắm tôm mắm tép

Mẫu nhãn mới của sản phẩm Mắm tôm Lê Gia

Song ngữ

Thực tế xuất khẩu nhiều nước, nhất là nhu cầu người nước ngoài có nhu sử dụng mắm tôm nên chúng tôi chuyển hình thức song ngữ để phục vụ tốt hơn. Tất cả thông tin trên nhãn đều đầy đủ, rõ ràng, minh bạch – đó cũng là phong cách phục vụ và giá trình cạnh tranh của Lê Gia.

>>Lý do khiến mắm tôm Lê Gia đặc sản OCOP 5 sao ngon khác biệt

Thêm các chỉ tiêu chuẩn quốc tế:

Bảng thành phần dinh dưỡng, thông tin cảnh báo, các thông tin ghi nhãn theo chuẩn quốc tế đã được áp dụng trong thiết kế mới.

Mắm tôm luôn là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng của món chả cá, bún đậu

>> Địa chỉ mua mắm tôm Ngon tại Hà Nội

Huy hiệu “3 Không” nổi bật

Từ con tôm (ruốc/khuyết/moi) biển tươi trộn muối hạt tinh khiết, ủ lên men tự nhiên trong thùng gỗ theo phương pháp nén gài truyền thống. Sau 12 tháng chăm sóc, những mẻ mắm thơm dịu, vị thanh, màu sim chín hoàn toàn tự nhiên được tạo thành mắm tôm Lê Gia.

Hoàn toàn nguyên bản tự nhiên, không can thiệp là giá trị cốt lõi của mắm Lê Gia nói chung và mắm tôm Lê Gia nói riêng. Dù đôi khi phải chấp nhận rủi ro (do đặc tính tự nhiên của sản phẩm không dùng phụ gia, hóa chất) nhưng chúng tôi vẫn kiên trì làm ra những sản phẩm an lành, tự nhiên để góp chút công sức vào mâm cơm sum vầy, an toàn của gia đình Việt.

Không chất bảo quản- không tạo màu, tạo vị- Không hương liệu là những cam kết của Lê Gia, được thể hiện trên nhãn, tạo niềm tin của người tiêu dùng.

OCOP 5 sao

Là một trong 20 sản phẩm được thủ tướng chính phủ công nhận sản phẩm OCOP Quốc gia 2020. Việc sản phẩm OCOP được Thủ tướng Chính phủ công nhận đạt 5 sao không chỉ khẳng định chất lượng, thương hiệu của sản phẩm được nâng tầm quốc gia mà còn mở ra cơ hội tiêu thụ tốt sản phẩm ở thị trường trong nước đồng thời hướng đến xuất khẩu. 

>>Mắm tôm Lê Gia lọt TOP 20 sản phẩm công nhận OCOP 5 sao Quốc Gia

OCOP là chứng nhận không chỉ nói lên chất lượng của sản phẩm mà còn thể hiện tiêu chí Cộng đồng- địa phương- tác động xã hội và tính tính nhân văn trong quá trình phát triển. Chỉ dấu 5 sao được chúng tôi đề cập trên nhãn như là một bảo chứng về sản phẩm nhưng đồng thời cũng là lời nhắc nhở chúng tôi luôn cố gắng, để xứng đáng với sự tin yêu của người tiêu dùng và trách nhiệm với cộng đồng địa phương.

>>Mắm tôm Lê Gia, món quà xách tay được mang đi nước ngoài nhiều nhất

>>Mua mắm tôm Lê Gia ở đâu?