TRAO GỬI LỜI CHÚC MAY MẮN QUA MÓN QUÀ: THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ LÊ GIA

TRAO GỬI LỜI CHÚC MAY MẮN QUA MÓN QUÀ: THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ LÊ GIA

📣📣📣 Tất cả những lời chúc thuận lợi, may mắn, hanh thông được Lê Gia gửi trọn trong hộp quà Tết: Thuận buồm xuôi gió. Đó là hình ảnh cánh buồm no gió, vươn xa giữa biển khơi, tượng trưng cho sự thuận lợi, ý chí vươn xa và công việc tấn tới.
Đó là cảm hứng thiết kế màu xanh của biển, cho hi vọng tràn đầy, màu vàng đồng, cho sự sang trọng, quý phái và ấm cúng dịp Tết đến xuân về.

Và hơn hết là tình cảm chắt chiu chứa đựng những tinh hoa ẩm thực biển bên trong: Nước mắm Lê Gia cốt đặc biệt, mắm kho quẹt Lê Gia và Bánh phồng Hàu Bayaki.

 

⛔️ Chiết khấu ngay 10% & tặng 01 mắm tép hũ thủy tinh 280g đến từ Lê Gia khi mua combo 3 xách tay hộp quà Tết 𝗧𝗵𝘂𝗮̣̂𝗻 𝗯𝘂𝗼̂̀𝗺 𝘅𝘂𝗼̂𝗶 𝗴𝗶𝗼́!
⛔️ Thời gian áp dụng: 8 -> 16/1/2020.

𝐶ℎ𝑎̆́𝑡 𝑙𝑜̣𝑐 𝑡𝑖𝑛ℎ ℎ𝑜𝑎 𝑡𝑢̛̀ 𝑏𝑖𝑒̂̉𝑛 𝑐𝑎̉ – Đ𝑒̂́𝑛 𝑚𝑜́𝑛 𝑞𝑢𝑎̀ 𝑇𝑒̂́𝑡 𝑠𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜̣𝑛𝑔 đ𝑎̂̀𝑦 𝑛𝑔ℎ𝑖̃𝑎 𝑡𝑖̀𝑛ℎ…

► GIÁ: 298.000đ/1 hộp quà.
► Thành phần hộp quà gồm: 01 chai Nước mắm Lê Gia Cốt đặc biệt 525ml, 01 Hũ kho quẹt Lê Gia 240g, 1 Hộp bánh phồng Hàu Bayaki 200g.
► Link chi tiết tại: https://quatang.nuocmamlegia.com/

                     Phồng Hàu Bayaki – Ăn ngon hơn – Giòn đậm hơn

Từ những con cá cơm tươi xanh, béo mập, ủ với muối trong thùng gỗ Bời Lời – những tinh túy của biển mẹ, những người làm mắm Lê Gia gửi trọn tâm huyết, vào những những thùng gỗ, một nắng hai sương, chăm sóc cầu kỳ để sau 2 năm, những giọt nước mắm vàng rơm hổ phách, vị ngọt thanh, mùi thơm dịu được chắt chiu đóng chai thủy tinh với nắp chai có nắp rót tiện lợi tạo thành: Nước mắm Cốt đặc biệt Lê Gia.

Vị nước mắm đậm đà đó, hòa quện cùng vị ngọt thanh của đường thốt nốt, vị ngọt thơm của tôm biển và thịt lơn sạch, với gia vị tự nhiên, cùng tỉ lệ vàng và cầu kỳ trong chế biến, tạo thành món mắm kho quẹt Lê Gia – cho món chấm (rau củ, xôi, cơm cháy, bánh mỳ…) tròn vị.

Thêm vào đó, mâm cơm sum vầy, đoàn viên không thể thiếu đi vị bánh phồng. Bánh phồng hàu Bayaki được sản xuất trong dây chuyền theo công nghệ Nhật Bản, với các nguyên liệu tự nhiên, không phẩm màu và chất bảo quản. Vị bánh giòn rụm, thơm ngon và giàu dinh dưỡng sẽ là món ăn làm say lòng thực khách mọi lứa tuổi.

           Bánh Phồng Hàu Bayaki – Vị ngon mới lạ cho ngày Tết

Những sản phẩm trên được gói gọn trong hộp quà sang trọng, gửi gắm tâm huyết của những người con xứ biển, mong muốn mang những tinh túy từ biển mẹ – không chỉ là sản vật mà còn là tinh hoa văn hóa đến mâm cơm sum vầy của gia đình Việt.

☎️ Hotline tư vấn: 0971.978.786 hoặc 0868.298.786.
📥 Email: info@mamlegia.com
🌐 Website: https://nuocmamlegia.com/
🏚 Văn phòng Hà Nội: 38 Phạm Thận Duật – Mai Dịch – Cầu Giấy – Hà Nội.

#mamlegia #nuocmamtruyenthong #mamsachlegia #hopquatang
 #hopquatet #quatangtet #thuanbuomxuoigio #tinhtuytubienme