NƯỚC MẮM LÊ GIA – MÓN QUÀ ĐƯỢC LÃNH ĐẠO TỈNH NHÀ TIN DÙNG LÀM QUÀ BIẾU TẶNG

NƯỚC MẮM LÊ GIA – MÓN QUÀ ĐƯỢC LÃNH ĐẠO TỈNH NHÀ TIN DÙNG LÀM QUÀ BIẾU TẶNG

NƯỚC MẮM LÊ GIA – MÓN QUÀ ĐƯỢC LÃNH ĐẠO TỈNH NHÀ TIN DÙNG LÀM QUÀ BIẾU TẶNG

Trong các dịp tiếp khách, sự kiện, lễ hội, việc biếu tặng những món quà sang trọng, đặc sắc, mang đậm phong cách bản sắc quê hương, luôn là nhu cầu của nhiều cơ quan, doanh nghiệp và đặc biệt là các cấp chính quyền.

Với Thanh Hóa, ngoài đặc sản truyền thống lâu đời như nem chua, bánh gai thì một trong những món được lựa chọn nhiều nhất Mắm truyền thống  luôn là một sản phẩm ưu tiên lựa chọn bởi tính thiết thực, đặc sản gắn liền với quê hương.

Các sản phẩm mắm Lê Gia (nước mắm và các sản phẩm mắm truyền thống), là sản phẩm OCOP Quốc gia, với chất lượng vượt trội, bao bì đẹp, sang trọng, đa dạng trong các phương án hộp quà tặng, luôn là sản phẩm ưu tiên lựa chọn hàng đầu của lãnh đạo tỉnh, huyện và các doanh nghiệp, sở ban ngành của tỉnh Thanh Hóa.

LÊ GIA – OCOP 5 SAO ĐẶC SẮC BẢN ĐỊA

OCOP (One Commune, One Product: Mỗi xã, phường một sản phẩm) là chứng nhận không chỉ nói lên chất lượng của sản phẩm mà còn thể hiện tiêu chí Cộng đồng- địa phương- tác động xã hội và tính nhân văn trong quá trình phát triển.

Mắm Lê Gia luôn tâm niệm, phát triển cùng quê hương, gắn với trách nhiệm xã hội, đề cao tính nhân văn, hài hòa trong quá trình phát triển. Không chỉ là nước mắm, mắm Lê Gia là thương hiệu được sự tin yêu cho nhà sản xuất các sản phẩm mắm: mắm nêm, mắm ruốc, mắm kho quẹt…và đặc biệt là mắm tômmắm tép– gắn với lợi thế đặc trưng của vùng đất Thanh Hóa.

Lê Gia luôn cố gắng, gìn giữ hương vị mắm truyền thống, gắn với trách nhiệm xã hội và cộng đồng địa phương để phát triển cùng quê hương, vì người tiêu dùng và đồng bào.

GIỮ GÌN HƯƠNG VỊ MẮM TRUYỀN THỐNG – GIỮ GÌN HƯƠNG VỊ QUÊ HƯƠNG!

Nước mắm mắm tôm Lê Giasản phẩm duy nhất được UBND tỉnh Thanh Hóa lựa chọn đề xuất xét duyệt cho sản phẩm 5* OCOP TW. OCOP 5* là sản phẩm chủ lực quốc gia, được xét duyệt khắt khe bởi hồi đồng các bộ ngành,là minh chứng cho chất lượng và tính tác động xã hội của sản phẩm.

Trải qua quá trình xét duyệt gắt gao, mắm tôm Lê Gia vinh hạnh được Công nhận là sản phẩm OCOP 5 sao Quốc gia 2020. Nước mắm và mắm tôm Lê Gia là một trong số 43 sản phẩm trên toàn quốc, được vào vòng xét duyệt cuối cùng sản phẩm OCOP 5 sao Quốc Gia

  Đây là vinh hạnh mà không nhiều chủ thể có được và Lê Gia tự hào và trách nhiệm khi gánh trên mình trách nhiệm sản phẩm 5 sao OCOP Quốc Gia

http://ocop.gov.vn/43-san-pham-duoc-cac-dia-phuong-de-nghi-trung-uong-danh-gia-phan-hang-cap-5-sao

Công văn đề nghị đánh giá, phân hạng 5* cấp Quốc Gia

LÊ GIA MÓN QUÀ Ý NGHĨA & SANG TRỌNG

Vượt qua vai trò là gia vị trong gian bếp, nước nắm truyền thống dần trở thành sợi dây tinh thần kết nối tâm hồn những người xa quê để mỗi lần thưởng thức, hình ảnh quê nhà lại gợi về trong ký ức. Nó giúp mỗi người Việt nhớ lại những điều giản dị, ấm áp tình yêu thương bên mâm cơm của mẹ.

NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG – MÓN QUÀ MANG ĐẬM HƯƠNG VỊ QUÊ HƯƠNG

 Trong rất nhiều thương hiệu nước mắm hiện nay trên thị trường, Lê Gia nổi lên như là thương hiệu đại diện cho những tinh túy của nước mắm truyền thống nguyên bản. Sự tận tâm, cùng bí quyết nhà thùng, với hơn 700 ngày chăm sóc, những giọt nước mắm màu hổ phách, hậu vị thanh, mùi thơm dịu nhẹ, đậm đà hậu vị,  đã chinh phục nhiều  người tiêu dùng khó tính.

Bí quyết sản xuất nước mắm bằng thùng gỗ

Đa dạng mẫu mã, thiết kế bao bì đẹp là lợi thế của mắm Lê Gia

Thêm vào đó, sự tỉ mỉ trong thiết kế bao bì, nắp nút mang lại sự tiện dùng khi sử dụng, và hộp xách sang trọng, tinh tế với những sản phẩm mắm truyền thống đa dạng, đã là thương hiệu yêu thích của nhiều chị em, nhất là những người yêu thích sử dụng các sản phẩm truyền thống tự nhiên, an toàn.

Từ những con cá cơm tươi xanh, béo mập, ủ với muối trong thùng gỗ Bời Lời – những tinh túy của biển mẹ, những người làm mắm Lê Gia gửi trọn tâm huyết, vào những những thùng gỗ, một nắng hai sương, chăm sóc cầu kỳ để sau 2 năm, những giọt nước mắm vàng rơm hổ phách, vị ngọt thanh, mùi thơm dịu được chắt chiu đóng hộp tạo thành món quà: Nước mắm Cốt đặc biệt Lê Gia.

Nước mắm Lê Gia – đậm đà hậu vị, nguyên bản tự nhiên

Không chỉ là nước mắm, Lê Gia còn có nhiều sản phẩm mắm chinh phục du khách bởi chất lượng và tính đặc sắc trong bao bì sản phẩm. Mắm tép – chấm rau củ, dưa cà và tuyệt ngon khi chưng với thị. Mắm tôm- thanh dịu, bơm bùi luôn là sản phẩm chất lượng không nơi nào sánh bằng.

Lê Gia- nhà sản xuất các sản phẩm mắm đặc sản & gia vị truyền thống

Ngoài ra mắm kho quẹt, mắm nêm, mắm lú cũng là những mắm đặc sắc mà ít khi có dịp tìm mua

Tất cả các sản phẩm được đóng gói bao bì đẹp, an toàn, chất lượng và đóng gói theo nhu cầu của du khách với dịch vụ tận tâm và giá cả hợp lý.

 LÃNH ĐẠO TỈNH NHÀ & CƠ QUAN DOANH NGHIỆP TIN DÙNG

Sự kết hợp của các sản phẩm OCOP 5 sao Quốc gia, được xuất khẩu đến những thị trường khó tính và được khách hàng tin dùng qua các hệ thống siêu thị uy tín, với sự đầu tư trong thiết kế bao bì  đã tạo nên những sản phẩm Quà tặng thực sự thiết thực và sang trọng. Đó là lý do Lê Gia luôn được cơ quan, lãnh đạo địa phương luôn tin dùng làm quà biếu tặng, dành cho những sự kiện và tiếp khách

Mắm Tôm Lê Gia xuất khẩu Hàn Quốc, thị trường tiêu thụ mắm tôm thứ 2 thế giới!

Lê Gia luôn là món quà nghĩ đến đầu tiên được không chỉ lãnh đạo tỉnh nhà mà còn lãnh đạo sở ban ngành, huyện nhà và ủy ban xã tin dùng. Không chỉ là cơ quan nhà nước mà nhiều doanh nghiệp tổ chức công đoàn mua làm quà biếu tặng đối tác và người lao động.

Các suất quà biếu của lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa dành tiếp khách quý

Lê Gia cũng vinh hạnh được cung cấp gia vị cho bếp ăn phụ vụ lãnh đạo Bộ Nông nghiệp, ủy ban và tỉnh ủy Thanh Hóa….

Có được vinh hạnh đó, chúng tôi luôn ý thức cố gắng để gìn giữ hương vị truyền thống, sự nguyên bản tự nhiên và trên hết là bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm.  

———————————–

Chi tiết liên hệ

🏠 Website: https://nuocmamlegia.com Hoặc http://nuocmamchobe.vn

⏯ Page: https://facebook.com/mamlegia

🏠 ️ Văn phòng Hà Nội: Số 38 Phạm Thận Duật- Mai Dịch- Cầu Giấy- HN

☎️ Hotline: 0971.978.786

☎️ email: info@mamlegia.com