PHƯƠNG PHÁP NÉN GÀI NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG

PHƯƠNG PHÁP NÉN GÀI NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG

PHƯƠNG PHÁP NÉN GÀI NƯỚC MẮM TRUYỀN THỐNG

? Nhà thùng Lê Gia cũng cầu kỳ lắm, sử dụng gỗ Bời Lời để ủ cá nhằm giữ được mùi vị nguyên bản của mắm. Gỗ Bời Lời là loại gỗ có tính chịu mặn tốt, chuyên sử dụng để ủ mắm.
? Chượp được ủ trong thùng gỗ Bời Lời,nén gài và đặt trong nhà tôn kín. Việc ủ cá trong thùng gỗ sẽ cho ra nước mắm có giá trị cảm quan tốt nhất bởi thùng gỗ tạo môi trường tốt cho sự phát triển men vi sinh phân giải tự nhiên và thùng gỗ cùng với nhà tôn kín sẽ giữ cho nhiệt độ trong khối chượp được ổn định giúp cho quá trình phân giải tự nhiên diễn ra tốt nhất.

Nhà thùng làm mắm truyền thống Lê Gia

? Nước mắm được chăm sóc bởi tâm huyết và kinh nghiệm của những làm mắm với thời gian 18-24 tháng. Việc lên men tự nhiên với thời gian như vậy sẽ đảm bảo cho qua trình phân giải từ protein thành acid amin được trọn vẹn với hương vị và giá trị dinh dưỡng đầy đủ nhất.
Nước mắm truyền thống chuẩn ngon có màu hổ phách

—————

Nước mắm, các sản phẩm mắm và gia vị hoàn chỉnh Lê Gia được bán tại các hệ thống siêu thị lớn trên cả nước (Vinmart, Vinmart+,  AEON , Big C/Go/Top Market (MB), MM Mega Market, Co.Op Mart (MB) … hệ thống cửa hàng mẹ và bé (Concung, Bibomart, Kidplaza…) và được xuất khẩu sang nhiều thị trường lớn: Hong Kong, Đài Loan, Hàn Quốc, Myanmar, Lào, Nam Phi…

? Hiểu thêm về nước mắm Lê Gia hơn tại:
? Website: https://nuocmamlegia.com Hoặc http://nuocmamchobe.vn

⏯ Page: https://facebook.com/mamlegia

☎️ Hotline: 0971.978.786 / 0868.298.786

☎️ email: info@mamlegia.com

? Mua hàng online tại:

– Shopee: https://shp.ee/g3y7evb

– Lazada: https://www.lazada.vn/shop/nuoc-mam-le-gia

– Tiki: https://tiki.vn/cua-hang/mam-le-gia?t=product